Bất Động Sản Quận 8 Khởi Sắc Cùng Hạ Tầng Hiện Đại

Bất Động Sản Quận 8 Khởi Sắc Cùng Hạ Tầng Hiện Đại

Nhờ kế hoạch chỉnh trang đô thị kết hợp cải tạo kênh rạch, khu vực quận 8 hiện  trở thành điểm ‘nóng’ trên bản đồ bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Với sự phát triển vượt bậc, không bất ngờ khi quận 8 gần như trở thành điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản TP. Đã có hàng chục dự án được đầu tư xây dựng ở khu vực này từ những doanh nghiệp địa ốc lớn…Mới đây nhất, Công ty Cổ phần Nhà Mơ kết hợp cùng đơn vị tiếp thị phân phối độc quyền DKRS vừa chính thức công bố thông tin dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside với diện tích gần 24.150 m2 nằm trong khuôn viên Khu dân cư hiện hữu ven sông rộng 51,5 ha, được xây dựng theo phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại.

can ho dream home riverside view songLý giải sức hút của quận 8 đối với nhà đầu tư bất động sản, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh cho rằng trong thời gian qua, với sự phát triển đồng loạt của hệ thống hạ tầng giao thông, không ngạc nhiên khi khu vực Tây Nam và đặc biệt là quận 8 đang trở thành điểm đến của thị trường bất động sản. Là địa bàn đặc thù, được thiên nhiên ban tặng cho 23 kênh rạch lớn, nhỏ, đem tới môi trường sống xanh gần sông cho dân cư, mà các quận khác khó có được.

Vị trí căn hộ Dream Home RiversideBên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông , các chương trình chỉnh trang đô thị, cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, Kênh Tàu Hủ, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, cùng với việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng đường Trịnh Quang Nghị 60m để khép kín đường Vành Đai 2, di dời Bến xe miền Tây về khu Nam Sài Gòn… đang được ưu tiên hàng đầu.

Là địa bàn đặc thù, được thiên nhiên ban tặng cho 23 kênh rạch lớn, nhỏ, đem tới môi trường sống xanh gần sông cho dân cư, mà các quận khác khó có được. Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị, cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, Kênh Tàu Hủ, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, cùng với việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng đường Trịnh Quang Nghị 60m để khép kín đường Vành Đai 2, di dời Bến xe miền Tây về khu Nam Sài Gòn… đang được ưu tiên hàng đầu.

 

 

Bên cạnh quận 8, quận Thủ Đức cũng là một thị trường nóng sốt về các dự án nhà ở ven sông, khi mà dự án TDH Riverview đang chuẩn bị tung ra thị trường, với hàng loạt tiện ích nội ngoại khu đặc biệt. Căn hộ 2 phòng ngủ chỉ với 1 tỷ thật vừa túi tiền nhưng lại đảm bảo được những tiện ích, thiết kế sang trọng.

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622