Bố trí nội thất đẹp trong căn hộ Him Lam Phú An

Bố trí nội thất đẹp trong căn hộ Him Lam Phú An

Đến với căn dự án căn hộ him lam phu an với việc đầu tư tỉ mỉ, hứa hẹn sẽ trở thành dự án cao cấp đáng sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn không chỉ được sống trong một môi trường với nhiều tiện ích tiện lợi mà còn được đảm bảo an ninh 24/24. Khi sống trong căn hộ việc trang trí phòng của bạn là hết sức quan trọng thông qua việc trang trí rèm cửa, ghế, bàn ăn… đều góp phần mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng. Tuy nhiên, giá cả của các đồ dùng cao cấp thường rất đắt tiền, hơn nữa không tiện thay đổi thường xuyên. Bạn có thể tận dụng các món đồ trang trí nhà cửa có sẵn để thay đổi phong cách và màu sắc chỉnh thể của căn hộ của bạn.

Rèm cửa trong bài trí nội thất của căn hộ chung cư

Nếu như bạn muốn mang lại cho căn phòng của mình có đủ ánh sáng thì nên chọn lựa các loại rèm cửa sổ có màu sắc nhạt, các vật liệu vải sợi rủ, sợi co, lưới, bông mỏng. Nếu như bạn muốn vừa đạt được hiệu quả trong trang trí vừa có tác dụng che nắng mặt trời và lấy ánh sáng, thì bạn có thể dùng các loại rèm vải lụa bán trong suốt.

Để rèm trở nên sang trọng, bắt mắt hơn bạn nên chọn loại có hoa văn. Hoa văn nhỏ sẽ tạo cảm giác mở rộng không gian trong căn phòng. Luu ý, một số màu sắc kết hợp với nhau sẽ không hài hòa như màu đỏ với xanh lục, vàng với tím, xanh với cam nên bạn phải lựa chọn sao cho hài hòa về màu sắc.

Thảm sàn trong bài trí nội thất của căn hộ chung cư

Nơi đặt trải thảm sàn thường là phòng khách, phòng ngủ, đồng thời những nơi này cũng là nơi quan trọng để có thể nâng cao thêm tính thẩm mỹ của gia chủ.

Thảm đặt ở phòng khách yêu cầu không gian khá lớn, bạn có thể lựa chọn loại dày, chịu ma sát tốt. Thảm có diện tích tương đối lớn vì thế bạn nên trải bên dưới sofa, tạo hiệu quả thống nhất chỉnh thể.

Thảm sàn khi đặt ở phòng ngủ tạo cảm giác ấm cúng, do đó chất lượng của thảm sàn cũng tương đối quan trọng. Trên bề mặt thảm có một số lông tơ dài, là loại được thiết kế chuyên dùng cho phòng ngủ, có màu chủ đạo thường là màu phấn tạo nên bầu không khí lãng mạn cho phòng ngủ.

Việc trang trí nội thất góp phần không nhỏ làm tổ ấm của bạn thêm sang trọng, lãng mạn hơn. Việc lựa chọn đúng đồ đạc và sắp xếp chúng ở những nơi phù hợp sẽ thể hiện được sự tinh tế và tỉ mỉ trong con người bạn khi có khách đến thăm nhà.

>>Lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

>>Giới trẻ thỏa khát với các siêu phẩm căn hộ Him Lam

>>Him Lam Phú An nơi thăng hoa của giới trẻ

About The Author

Bất Động Sản

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622