Căn Hộ TDH Riverview Với Những Ưu Thế Đặc Biệt Tại Thủ Đức

Căn Hộ TDH Riverview Với Những Ưu Thế Đặc Biệt Tại Thủ Đức

TDH Riverview sỡ hữu nhiều lợi thế đắt giá về vị trí cũng như thiết kế căn hộ và những tiện ích mở rộng. Chủ đầu tư Thuduchouse đã rất tâm huyết cho dự án. Dự án dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 4 năm 2018.

Với nhu cầu sở hữu nhà ở ngày một nhiều cùng với quỹ đất tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm, thì những dự án vùng lân cận thành phố lại được chú ý đến. Nhưng một vấn đề được đặt ra, nếu dự án nằm cách xa vị trí trung tâm thành phố thì được ưu thế là giá mềm nhưng đổi lại thì vị trí không thuận tiện cho di chuyển, xa rời trung tâm. Tuy nhiên, dự án TDH Riverview đã tọa lạc tại vị trí rất đắc địa, có thể di chuyển đến trung tâm chỉ trong vòng ít phút.

Vị trí TDH Riverview

Tọa lạc tài đường Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TDH Riverview như tăng thêm giá trị khi dễ dàng kết nối đến đường trục Bắc Nam (Quốc lộ 1A). Từ TDH Riverview có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 15 phút thông qua tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng đáp ứng được tiêu chí ‘cận lộ’  trong ‘tam cận’ tiêu chí của những ‘căn hộ vàng’.

Vị trí TDH Riverview

Vị trí TDH Riverview

Dự án cũng nằm cách chợ đầu mối nông sản Thủ Đức chỉ 100m, thuận lợi cho việc giao thương mua bán, đáp ứng được tiêu chí ‘nhất cận thị’.

Không xa dự án là bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc, cách 5 phút di chuyển.

Vị tri của dự án được thừa hưởng nét ‘cận giang’ với 2 mặt view sông, tạo không khí mát mẻ, không bị nóng bức bởi thời tiết gay gắt bên cạnh đó còn đem lại nguồn vượng khí cho gia chủ cũng như toàn bộ khu căn hộ.

Tiện ích TDH Riverview

Đã có trường cấp 1 và trường mẫu giáo hiện hữu trong khu dân cư.

Có công viên cây xanh với độ phủ mảng xanh lớn, không khí trong lành, thích hợp cho hoạt động thể chất, rèn luyện sức khỏe.

Có cơ sở hạ tầng nội bộ được xây dựng hoàn chỉnh và hiện đại, hệ thống camera an ninh giám sát hoạt động 24/24

Căn hộ TDH Riverview là căn hộ đáng đầu tư tại thời điểm này vì tiềm năng sinh lời của nó là rất lớn.

 

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622