Doanh Nghiệp Bất Động Sản Định Hướng Phân Khúc Tầm Trung, Chất Lượng Cao

Doanh Nghiệp Bất Động Sản Định Hướng Phân Khúc Tầm Trung, Chất Lượng Cao

Cuối năm, thị trường bất động sản thêm sôi động khi các chủ đầu tư đều giới thiệu sản phẩm của mình, với tiêu chí chất lượng trong mỗi dự án chủ đầu tư Nhà Mơ mới đây đã ra mắt khu căn hộ tầm trung Dream Home Riverside tại quận 8.

Xu hướng của đa số doanh nghiệp địa ốc hiện nay là cung ứng cho thị trường những sản phẩm vừa túi tiền nhưng vẫn đáp ứng cho cư dân về không gian sống thoáng đãng, hiện đại.

Với Dream Home Riverside, chủ đầu tư Nhà Mơ phát triển dòng sản phẩm căn hộ tầm trung với tất cả những tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu ‘nghỉ dưỡng và ở’ của tất cả cư dân khi sinh sống tại đây.

cong vien paradise park tai dream home riversideTheo kết quả kinh doanh của dự án Dream Home Luxury đã chứng tỏ được sức hút cực lớn của căn hộ giá tầm trung. Mặc dù với giá thành phải chăng, nhưng chủ đầu tư Nhà Mơ luôn chú trọng đến thiết kế đẳng cấp, tiện ích chất lượng, hiện đại cho cư dân tại các dự án của mình. Không chỉ bàn giao đúng tiến độ, mà chủ đầu tư còn chú trọng chất lượng, tiện ích mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

ho moonlight fountain tai dream home riversideNối đuôi chuỗi dự án tầm trung, Nhà Mơ vừa giới thiệu đến thị trường bất động sản dự án khu cao ốc ven sông dream home riverside toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Với căn hộ giá từ 19 triệu/m2 có hai phòng ngủ, 2 WC với hàng loạt tiện ích cao cấp nội khu như: Khu trung tâm thương mại Diamond Center, hồ bơi chuẩn chân mây sang trọng Tropics Pools, Spa, khu Gym, khu vui chơi cho trẻ em Sky Wonderland, Rainbow Land, vườn thiền trên không Zen Garden,  vườn treo trên không Emerald Hanging Garden,  vườn treo trên không Emerald Hanging Garden, hồ phun nước bán nguyệt Moonlight Foutain…

 

ho boi tropics pool tai dream home riverside

Với những tiện ích hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, mua sắm, nghĩ dưỡng và ở, dự án Dream Home Riverside xứng đáng nơi đáng sinh sống và đầu tư.

Bên cạnh những tiện ích nội khu căn hộ, những tiện ích ngoại khu như trường học, spa, khu dân cư được kết nối trực tiếp khu vực, được thừa hưởng những tiện ích trong khu vực như quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao,… mang đến cho khách hàng sự tự hào, hạnh phúc khi sinh sống cũng như đầu tư tại dự án Dream Home Riverside.

Chi tiết về giá bán, ưu đãi liên hệ tại: http://canhodreamhomeriverside.com.vn/lien-he/

 

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622