DREAM HOME RIVERSIDE – TIỆN ÍCH

Tiện ích Dream Home Riverside

Hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho cư dân

Căn Hộ Dream Home Riverside được Chủ đầu tư phát triển luôn mang trong mình tâm huyết đưa lại giá trị đích thực cho cư dân sống và tận hưởng tại khu Căn Hộ Dream Home Riverside.
Chính vì thế mà Chủ đầu tư đã chau chút thiết kế tỉ mỹ từng tiện ích phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa cho cư dân sống tại Dream Home Riverside.

Tiện ích Dream Home Riverside gồm những trang thiết bị hiện đại, cao cấp trong khuôn viên khu dự án Dream Home Riverside.

ho moonlight fountain tai dream home riverside

tien ich dream home riverside q8

Cư dân tại căn hộ sẽ cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào với hàng loạt tiện ích Dream Home Riverside cao cấp

cong vien paradise park tai dream home riverside

ho boi tropics pool tai dream home riverside

Tuy thuộc phân khúc trung bình khá, nhưng Dream Home Riverside được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng vì thế cư dân sẽ vô cùng tự hào khi sống trong khu căn hộ có sảnh đón 5 sao theo phong cách Hoàng Gia hay nhiều tiện ích vượt trội phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khoẻ, trau dồi kỹ năng sống cho con trẻ.

dream home riverside tien ich tang tret
dream home riverside tien ich tang thuong
dream home riverside tien ich tang 8

Dream Home Riverside toạ lạc ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị sẽ được mở rộng 60m để khép kín đường Vành đai 2, cùng với những chuyển biến về hạ tầng như di dời khoảng 5.400 hộ dân dọc bờ kênh Đôi, hình thành các tuyến metro di chuyển đến các khu vực trung tâm, cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, di dời Bến xe miền Tây hay chợ Kim Biên về Nam Sài Gòn… sẽ biến khu vực này trở nên sầm uất nhất nhì thành phố trong thời gian tới.

Đây là dự án đầu tiên của sự hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Nhà Mơ và Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản – Tập đoàn The Global Group. Đây là dự án đầu tiên tại Sài Gòn có sự tham gia của Tập đoàn Bất động sản Nhật Bản trong vai trò Đối tác chiến lược toàn diện. Theo đó, Tập đoàn The Global Group không chỉ đưa nguồn vốn mà còn là kinh nghiệm phát triển dự án, chuyển giao công nghệ, quy trình quản lý, vận hành… cho dự án. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình khi có sự tham gia của đối tác khắc khe như Nhật Bản.

 

XEM THÊM : DREAM HOME RIVERSIDE – THIẾT KẾ 

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622