Lễ Khai Trương Khu Căn Hộ Mẫu Dự Án Dream Home Riverside

Lễ Khai Trương Khu Căn Hộ Mẫu Dự Án Dream Home Riverside

Đúng như kế hoạch, hôm qua thứ 7, ngày 13.01, Lễ khai trương khu căn hộ mẫu khu cao ốc ven sông  Dream Home Riverside do chủ đầu tư Nhà Mơ kết hợp cùng nhà phân phối chính thức DKRS và Phúc Hưng Group chính thức được khai mạc .

Đến tham dự buổi lễ với sự tham gia của khách mời và  hàng trăm  khách hàng quan tâm đến dự án. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp cùng với chương trình tham gia bốc thăm trúng thưởng. Tất cả các khách tham dự đều được tham gia bốc thăm trúng thưởng với thể lệ giải thưởng: Giải nhất xe Honda Wave, Giải Nhì, Tủ lạnh Aqua, Giải ba Quạt hơi nước Kangaroo.

boc-tham-khai-truong-nha-mau-dream-home-riverside

MC đọc thông tin người nhận giải thưởng chương trình Bốc thăm cho khách tham dự buổi lễ khai trương nhà mẫu dự án Dream Home Riverside

Rất đông khách quan tâm đến dự án tham dự

Tư vấn khách hàng Dream Home Riverside

Nhân viên tư vấn cho khách hàng quan tâm đến dự án Dream Home Riverside

Sau khi buổi lễ kết thúc, chủ đầu tư mời khách hàng tham quan căn hộ mẫu.

ben-ngoai-nha-mau-dream-home-riverside

Bên ngoài căn hộ mẫu dự án Dream Home Riverside

Sa bàn dự án Dream Home Riverside

Sa bàn dự án Dream Home Riverisde 2Sa bàn tổng thể khu dự án Dream Home Riverside

 

can-ho-mau-dream-home-riverside

Dự án Dream Home Riverside được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ về những chi tiết bên trong căn hộ, với thiết kế tối ưu hóa không gian sống trong từng căn hộ, chủ đầu tư mong muốn khách hàng khi về ở tại căn hộ sẽ là nơi sum họp gia đình, nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất có thể.Phòng Khách Dream Home RiversideKhông gian phòng khách căn hộ Dream Home Riverside

Các thiết kế của dự án Dream Home Riverside từ trong căn hộ đến những tiện ích nội khu đều cho cảm giác thoải mái, ấm cúng, thật thư giãn sau ngày làm việc trở về. Những chi tiết trong căn hộ nói riêng và toàn dự án nói chung cho thấy sự quan tâm, tỉ mỉ trong từng thiết kế của chủ đầu tư cũng như đơn vị hợp tác là tập đoàn Global  Nhật bản, đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhưng không kém phần đẳng cấp, hiện đại.

 

Phòng bếp Dream Home RiversidePhòng bếp trong căn hộ Dream Home Riverside

Phòng Ngủ Dream Home RiversidePhòng ngủ Dream Home Riverside 2Không gian phòng ngủ của căn hộ Dream Home Riverside

 

Sơ lược vị trí khu căn hộ Dream Home Riverside quận 8
Khu căn hộ Dream Home Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Thế Hiển, đây được đánh giá là dự án tại quận 8 được giới đầu tư đánh giá có khả năng sinh lời cao nhất trong khu vực Tây Nam Thành phố.

Dream Home Riverside có 4 mặt tiếp giáp như sau: Sông Cần Giuộc giáp Phía Tây, Đường Nguyễn Văn Linh giáp phía Nam, Khu dân cư Phú Lợi giáp phía Bắc, Đường Phạm Thế Hiển giáp phía Đông.

Khu căn hộ Dream Home Riverside có vị trí thuận lợi giao thương với các quận phát triển như quận 7; việc di chuyển đến trung tâm thành phố cũng rất tiện và không mất nhiều thời gian đặc biệt là giao thông thông thoáng nhờ cơ sở hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ, hiện đại tạo tiền đề phát triển kinh tế khu vực Tây Nam Sài Gòn.

Thông tin về dự án cũng như ưu đãi đặc biệt vui lòng liên hệ tại: http://canhodreamhomeriverside.com.vn/lien-he/

 

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622