Một số phân tích của chuyên gia về Him Lam Phú An

Một số phân tích của chuyên gia về Him Lam Phú An

Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng tư lại vừa dựa trên phần chung, nên việc ảnh hưởng giữa các ngôi nhà của toàn tòa nhà với nhau. vì vậy , yếu tố về phong thủy vẫn tuân theo mọi cách thức cơ bản nhất của nhà truyền thống tuy nhiên vẫn chứa đựng các khác nhau nên điều chỉnh một biện pháp biến hóa năng động .
Nhà chung cư him lam phu an  thường chọn với một giải pháp không gian riêng kết hợp giữa thiết kế nội thất phòng khách và bếp tạo thành một không gian sinh hoạt chung.

vậy nên cần coi chung cư như là một căn hộ lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. ngôi nhà ấy cần phải có được nhiều thuận tiện về phong thủy : tọa lạc cho hướng hiệu quả , đón được gió mát, tránh ánh nắng quá gắt, có một khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm được Xung sát bên ngoài xâm nhập vào trong căn phòng của ngôi nhà him lam phú an quận 9.

Cũng : mọi không gian sống độc lập khác, chung cư cũng bắt buộc để có những khoảng Minh đường khoáng đạt phía trước, đảm bảo nhất phải chọn lựa cần là một khu vực khu vường xanh rộng, có công viên nhỏ làm địa điểm đùa nghịch dễ chịu , là địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng , đồng thời là có được khoảng lùi, tạo tầm chiêm ngưỡng chất lượng đẹp tại người bên ngoài khi tiếp cận vào khu căn hộ . Một chung cư có phong thủy hiệu quả cũng tất yếu khoảng biện pháp hài hòa giữa các tòa nhà, nên tránh việc hình thành vùng Sơn xuyên (khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng vì khi thành lập làm quá một bên nhau).
tìm kiếm hướng nhà
Hướng của chung cư là hướng thẳng với góc mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được xem là hướng phụ. Chung cư có mặt dài quay về hướng nam có thể là vùng lân cận nam sẽ đón được gió mát và tạo được ánh sáng ổn định (đối với mặt phía bắc). Các liền kề ngắn (tọa lạc ở đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu được mọi căn nhà trong dù chịu ảnh hưởng bởi nắng tây và gió nóng. Đối với mọi chung cư bị phơi mặt dài ra hướng đông tây thì rất cần thiết cách giúp đỡ che nắng để tạo hành lang hay làm che nắng. Khi các dãy chung cư tọa lạc kề nhau phải Nghe đến độ chênh lệch của các tòa nhà để không xảy ra việc bịvcản gió và che khuất tầm xem . Một ngôi nhà chất lượng là một căn nhà có cửa sổ và các phòng quay mặt ra hướng chất lượng , có những điều kiện sinh môi hợp với chủ nhân căn phòng . mọi chung cư đã cũ dùng kiểu hành lang giữa để kéo dài thường rất hay đem lại cảm giác tối tăm và có gió lùa nhiều hơn. Lắng nghe cửa sổ của các ngôi nhà không phải ngắm vào hướng cửa sổ của những căn nhà him lam phu an quan 9 khác (tầm coi xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) tạo cảm nhận bí bách và không có không gian riêng vì do vậy bố trí chiêm ngưỡng được ra cảnh quan bên ngoài một biện pháp hợp ý nhất.

>>> nhìn thêm thông tin về mọi dự án khác:

Giới trẻ thỏa khát với các siêu phẩm căn nhà Him Lam

Mua căn nhà trả góp kết quả với chính sách của Him Lam Phú An

Top 10 dự án gây tuyệt hảo nhất năm 2016

những cụ thể người mua vui lòng liên lạc như

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53


About The Author

Bất Động Sản

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622