Một số tiện ích phát triển chỉ có tại Him lam Phú An

Một số tiện ích phát triển chỉ có tại Him lam Phú An

him lam phu an mang đến tâm huyết hình thành 1 môi trường sống văn minh , văn minh và tiện nghi bậc nhất cho việt Nam. Với sự chọn lựa lọc khách hàng trong dự án Đi cùng hệ thống an ninh tuyệt đối sẽ mang đến cho cộng đồng mang 1 nét văn hóa, đẳng cấp riêng so với những khu lân cận. Yếu tố này không chỉ tạo 1 không gian sống hài hòa phát triển chất lượng nhất ở chỉ thế hệ tương lai mà còn cấu tạo 1 giá trị gia tăng bền vững cho màu sắc bình thườngBĐS sau này.

.
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN không gian sống HIM LAM PHÚ AN Q.9 như

Thông tin chi tiết từ công ty Him Lam Land cho biết, bên trong tháng 11/2016, công ty này sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường màu sắc bình thườngBĐS mọi dự án lớn như là như khu ngôi nhà cao cấp Him Lam Phú An (Q.9 ) hiện nay với 1000 căn hộ dành tại giới trẻ. chỉ từ giá cả trung bình của dự án vào khoảng 1,5 tỷ đồng/ căn.

Với diện tích là 1,8 ha , bao gồm 4 block cao cấp với 17 tầng, tổng cộng có 1092 căn hộ đều có quy mô vòa khoảng từ 62 – 66 m2 , Him Lam Phú An chỉ nằm cho tọa lạc đắc địa cho cửa ngõ khu Đông, trê trục Xa lộ Hà Nội và chỉ cách cầu thành phố sài thành là 3,5 km.

Dự án him lam phú an quận 9  được quy hoạch một cách cùng gu , văn minh , tiện nghi và bình yên bậc nhất cáo cấp nhất bên trong khu vực với các công dụng nội khu theo nhu cầu cao cấp bao gồm siêu thị, hồ bơi cao cấp , công viên vườn xanh , khu vui đùa trẻ thơ , trung tâm thương mại lớn, nhà hàng, café, gym ; trường học mẫu giáo theo tiêu cuẩn quốc tế…

GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN HIM LAM PHÚ AN quận 9 như

him lam phu an quan 9 là một trong số dự án tọa lạc trong kế hoạch mở bánđầu tiên ra thị trường với gần 2.000 ngôi nhà thuộc phân khúc lớn từ 1 – 1,5 tỷ đồng/căn bên trong năm 2016 của công ty này.

“Mặc dù có giá thành hòa hợp như vậy, nhưng chúng tôi cam kết không làm giảm đạt chuẩn từ khâu quy hoạch cho đến việc xây dựng và hoàn thiện dự án. tất cả các khâu đều bắt buộc đạt chuẩn của các khu căn nhà cao cấp nghỉ dưỡng mà Him Lam đã thành lập ngày trước ”, ông Phúc share .

Được biết, khi Khách hàng đặt mua nhà cho dự án này sẽ được công ty Him Lam Land áp dụng nhiều chính sách thanh toán dài hạn nhất Trong giai đoạn hiện nay dành cho giới trẻ để phục vụ lợi ích của Qúy khách . cụ thể , Qúy khách chỉ bắt buộc trước thanh toán 45% giá trị hợp đồng căn hộ là có thể nhận nhà và thời gian thanh toán tại 95% còn lại giá trị căn nhà lên đến 6 năm với lãi suất rất ưu đãi và phù hợp .

>>> nhìn thêm thông tin liên quan về dự ánnhư

Thị trường màu sắc bình thườngBất Động Sản sốt ảo, bắt buộc chọn đất nền hay ngôi nhà

Him Lam Phú An và The Eastern| tọa lạc có quyết định toàn bộ ?

Cháy hàng” cho lễ công bố chào bán Block A dự án Him Lam Phú An

 

mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ như

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

About The Author

Bất Động Sản

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622