Nhà Mơ – Chủ đầu tư dự án Dream Home Palace

Nhà Mơ – Chủ đầu tư dự án Dream Home Palace

VÀI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ MƠ

Công ty TNHH Nhà Mơ được thành lập vào ngày 01/09/2002, chuyên hoạt động về các lĩnh vực như : đầu tư BĐS, xây dựng khu nhà ở cao cấp, chung cư từ trung cấp, đầu tư khu nghỉ dưỡng resort….
Nhà Mơ là công ty xây dựng bất động sản nổi bật với dòng sản phẩm căn hộ trung cấp tại Tp HCM, với phương châm phát triển những ngôi nhà, căn hộ và cả một cộng đồng dân cư văn minh.
Các dự án Nhà Mơ đã tham gia nổi bật như : cao ốc Khang Phú, cao ốc Gia Phú, Nha Trang Diamons Resort… Đặc biệt là sự thành công của chuỗi căn hộ Dream Home 1 & 2 đã được khách hàng tiếp nhận và phản hồi rất tốt.
Tiếp nối sự thành công của chuỗi căn hộ Dream Home, năm 2015 chủ đầu tư Nhà Mơ tiếp tục cho triển khai dự án Căn Hộ Dream Home Palace tại quận 8, với ý tưởng căn hộ biệt lập mang lại cho cư dân tại đây cuộc sống an ninh, tiện nghi cùng lối sống văn minh nhất.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chủ đầu tư Nhà Mơ cũng như dự án Dream Home Palace xin mời tham khảo tại : http://canhodreamhomeriverside.com.vn/can-ho-dream-home-palace-quan-8/

About The Author

canhodreamhomeriverside.com.vn

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622