Paris Hoàng Kim có thực sự đáng giá 65 triệu/m2?

Paris Hoàng Kim có thực sự đáng giá 65 triệu/m2?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao giá bán Paris Hoàng Kim lại đến 65 triệu/m2 trong khi các căn họ trên cùng phân khúc khác ở quận 2 lại không có mức giá bán cao đến thế.

Paris Hoàng Kim thực sự rất đẳng cấp

Không cần phải phân tích nhiều chắc người ta cũng biết nhiều về việc quận 2 đang được quy hoạch thành một quận trung tâm mới của thành phố với rất nhiều hạ tầng cơ sở được xây dựng trong hiện tại và tương lai để biến khu vực này một một nơi có cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thành phố. Về sau, các cơ quan nhà nước sẽ chuyển về quận 2 để đóng vai trò chức năng là khu hành chính mới của thành phố, tạo mặt bằng cho khu trung tâm có thể được quy hoạch lại.

Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư Khởi Thành xây dựng theo phong cách tân cổ điển lấy cảm hứng từ cung điện Versailles nơi ở của các vị vua vĩ đại của nước Pháp. Đó là một nơi ở cực kỳ sang trọng và đẳng cấp mà khó có thể tìm thấy được ở nơi đâu. 

Với hơn 30 tiện ích chuẩn Châu Âu được bố trí tại dự án, cư dân không cần phải đi đâu xa vì tất cả đều có ngay tại dự án khiến cho cư dân luôn cảm thấy cực kỳ mê mệt, muốn ở lì trong căn hộ của mình mà không muốn đi đâu nữa. Vì chắc gì nơi đó đã bằng với nơi của mình, và họ chỉ ra ngoài khi thấy chán căn hộ cực đẹp của mình.

Paris Hoàng Kim đáng giá 65 triệu/m2

Với một dự án hội đủ các tiêu chuẩn về vị trí, tiện ích và đặc biệt là thiết kế không thể chê vào đâu được thì việc giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim lên đến 65 triệu/m2 là vấn đề hết sức bình thường, vì trong tương lai, quận 2 cũng như khu Đông sẽ không còn nhiều quỹ đất sạch để tiến hành xây dựng các dự án căn hộ cao cấp nữa, đó cũng sẽ là lúc những dự án có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng như Paris Hoàng Kim sẽ có mức giá trị tăng cao và khi đưa ra mức giá này, chủ đầu tư cũng đã tính đến tiềm năng của dự án về đầu tư cũng như ở thực nên họ cũng không dại gì đưa ra mức giá bán quá cao để rồi dự án chôn chân không bán được. Vấn đề chỉ là thông tin dự án đến với khách hàng phải thật rõ ràng và chân thực nhất thì họ mới dần hiểu ra được những lợi ích thiết thực của Paris Hoàng Kim ở quận 2 trong việc góp phần thúc đẩy sự phát triển của khu vực này thành một nơi đáng sống nhất ở thành phố trong hiện tại và tương lai.

Xem thêm: Căn hộ Lovera vista | Cát tường phú thanh

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622