Ra mắt dự án Dream Home Riverside ven sông tại Nam Sài Gòn

Ra mắt dự án Dream Home Riverside ven sông tại Nam Sài Gòn

Công ty Cổ phần Nhà mơ (Dream Home) mới đây đã giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ ven sông Dream Home Riverside với nhiều đặc tính nổi bật nhưng mức giá khá phù hợp với túi tiền của nhiều người mua.

dream home riverside phoi canh du an

Chủ đầu tư Dream Home vừa mới giới thiệu ra thị trường dự án Dream Home Riverside với nhiều đặc điểm nổi bật.

Dream Home Riverside có tổng diện tích 24.149 m2, cao 25 tầng. Dự án tọa lại trên hai mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển (Quận 8) giúp kết nối thuận lợi với khu vực trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Dream Home Riverside còn may mắn tiếp giáp sông, mang lại cảnh quan thông thoáng, trong lành cho cư dân.

Dream Home Riverside là sản phẩm của Nhà mơ hướng đến đối tượng khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở. Dự án có mức giá bán Dream Home Riverside chỉ từ 19 triệu/m2 cho căn hai phòng ngủ. Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% ngay khi kí hợp đồng là có thể sở hữu căn nhà mơ ước, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng BIDV, Liên Việt Post Bank…

Dự án còn có nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh sống và học tập của cư dân như Khu Công viên, quản trường nước, trung thâm thương mại – shop House, hồ bơi, phòng tập gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, café, nhà hàng BBQ, vườn thiền trên không.

Trước đó, Công ty Cổ phần Nhà mơ đã phát triển thành công nhiều dự án, nhận được sự tin tưởng của thị trường như Dream Home Luxury, Dream Home Residence tại Gò Vấp, hay dự án Dream Home Palace tại Quận 8.

About The Author

canhodreamhomeriverside.com.vn

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622