Tại sao nên mua him lam Phú An để đầu tư?

Tại sao nên mua him lam Phú An để đầu tư?

sắp xếp BÀN GHẾ bên trong không gian phòng khách như

không gian phòng khách được ngắm là phòng có vị trí của quan trọng nhất bên trong căn hộ him lam phu an, nếu xét theo phong thủy, thì nó có tác động khá nhiều đến công danh, và các môi quan hệ làm ăn của chủ nhà . Chính Chính vì vậy , việc bày trì bàn ghế tại phòng khách là điều cần có . cần trang trí bàn ghế phòng khách cho một hướng đạt chuẩn lành, nếu chủ nhân căn phòng Đông tứ mệnh thì bắt buộc tránh kê bàn ghê tại hướng Tây, Tây Nam, Tây bắc và các hướng Đông Bắc. Còn nếu gia chủ thuộc Tây tứ mệnh thì tránh xếp bàn ghế cho mọi hướng như là như đông Nam, Hướng Bắc. Không được đặt bàn ghế phòng khách dưới có thể là xa nhà, vì theo phong thủy, nó sẽ gây đến cảm nhận bất ổn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần, công danh của gia chủ . Không nên đặt bàn ghế tại không gian phòng khách đối diện trực tiếp với cửa chính, bơi sẽ gây đến việc cản sự lưu thông các luồng khí khác khi ra vào ngôi nhà , tác động xấu đến tài vận căn nhà him lam phu an quan 9 của quý khách hàng đấy.

HƯỚNG NHÀ VÀ màu SẮC NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY:

trước tiên là cần dựa theo diện tích ngôi nhà của quý khách hàng để có thể phân chia bố cục sao tại phù hợp nhất. Hướng Bắc là sự tương trung cho hành thủy đấy nhé!, vì thế phải để những đồ vật gắn với nước như tranh thuyền buồm, thác nước hay tranh thủy mặc hoặc có thể để chậu cá, hòn non bộ…cũng là một trong những chọn lựa hợp lý . Với hương Nam lại tượng trưng tại hành Hỏa do vậy , nên để tông màu mệnh hỏa như tông màu đỏ, vàng, hồng…Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng ở hành mộc, cho nên bắt buộc bố trí mọi đồ vật bằng gỗ. Hướng Tây tượng trưng tại năng lượng kim với gam màu sắc chủ đạo là xám, hồng, trắng… Hướng Đông Bắc và Tây Nam  là 2 hướng mang năng lượng tại hành thổ, do do vậy để đá quý, thủy tinh… nhé!

tọa lạc ĐẶT BÀN GHẾ VÀ TI VI:

Sàn Phúc Hưng – Nhà phân phối chung cư him lam phu an quận 9 khuyên quý khách hàng không cần phải kê đồ đạc gây vướng lối đi, điều này dễ gây ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng sẵn có bên trong gia đình bạn , nó khiến mọi nguồn năng lượng đạt chuẩn trở cần phải trì trệ. cho nên , hãy đặt những bộ bàn ghế tựa lưng và tường để đem lại cảm giác đạt chuẩn hơn.
không cần phải để một khoảng trống tránh cảm giác gây thiếu bình an cho một chỗ trống sau lưng. Nếu không may phạm cần điều không hiệu quả , sẽ làm che chắn năng lượng chất lượng của khách hàng đấy, hãy lắp 1 quả cầu pha lê lên trần nhà để làm vô hiệu hóa, giúp giảm thiểu điều này. Với tivi và mọi đồ điện tử khác hãy đặt chúng cho mọi tọa lạc tối tân mà quý khách hàng muốn bổ trợ ví dụ như là như là hướng Bắc – hỗ trợ sự nghiệp, hướng nam trợ giúp công danh,..
.
vị trí của ĐẶT BAN THỜ:

Ban thờ là khu vực rất cần thiết trong mỗi gia đình việt, nếu như không biết biện pháp sắp xếp , sẽ dễ tác động lớn.
gây tác động xấu đến đời sống của quý khách hàng , cho nên vị trí chất lượng nhất để cư dân có thể đặt ban thờ là nên đặt theo hướng Tây Bắc để có thể làm hài hòa âm dương. nên đặt ban thờ trực diện với cửa ra vào, và ở sau ban thờ nên dựa theo tường một giải pháp vững chắc. Với ban thờ, bắt buộc đặt tại một chỗ trang nghiêm, tránh đặt đối diện hay trên đầu ban thờ đó là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ nhỏ ….
: vậy,  với mọi chỉ tiêu trên hy vọng đã mang đến cho bạn Một số sự bố trí không gian phòng khách hợp phong thủy, qua đó, có thể thấy không chỉ các yếu tố phong thủy như Hướng nhà, hướng đất, tổng hợp căn nhà mà việc bài trí nội thất cho căn nhà him lam phú an quận 9  cũng rất cần thiết . Nó góp phần nhỏ vào việc làm tăng mạnh sự bình an , sức khỏe và sự may mắn tài lộc đến căn hộ quý khách hàng . Hi vọng khách hàng đã có được sự góp ý cần phải có trong việc bày trí nội thất không gian sống của mình .

những cụ thể người mua vui lòng đến với như là

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

About The Author

Bất Động Sản

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622