Thiên Đường Sống Chất Lượng Và Nghỉ Dưỡng Tại Dream Home Riverside

Thiên Đường Sống Chất Lượng Và Nghỉ Dưỡng Tại Dream Home Riverside

Hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án sở hữu vị trí chiến lược trong phát triển kinh kế là dự án Dream Home Riverside, dự án được toạ lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh kết nối với những con đường huyết mạnh như: Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50 đi các tỉnh miền tây, Quốc Lộ 1A, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Cao tốc Bến Lức – Long Thành,… Bên cạnh đó, căn hộ Dream Home Riverside có được những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bậc nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại như: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 5, cầu Bình Tiên, Phú Định, Đường vành đai 2,…quả thật là dự án vô cùng lý tưởng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp tại căn hộ Dream Home Riverside.

Vị trí căn hộ Dream Home Riverside

Vị trí khu dự án Dream Home Riverside

Đặc biệt, với môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh và gần sông nước cũng là thế mạnh lớn của khu vực nơi khu chung cư Dream Home Riverside của chủ đầu tư Nhà Mơ kết hợp cùng Global Nhật Bản thực hiện, chắc hẳn dự án sẽ thu hút và làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Chủ đầu tử mở bán Tháp Emerald – Dream Home Riverside với giá bán chỉ từ 19 triệu/m2.

ho boi tropics pool tai dream home riversideCăn hộ Dream Home Rỉverside với nhiều tiện ích cao cấp

Vị trí đắc địa 

Ngoài ra, yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” của dự án nhà ở giá rẻ này còn thể hiện qua những hạ tầng giao thông đã và đang được triển khai quanh khu vực. Cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển, cùng với việc xây dựng cầu Bình Tiên, cầu Phú Định,…Tiếp đó, đặc điểm “cận giang” còn rõ ràng hơn. Dream Home Riverside quận 8 được bao quanh bởi những dòng sông hiền hòa. Dòng nước sông Cần Giuộc không chỉ tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn, mà còn giúp điều tiết, cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, mang lại sức khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ khi ở tại vị trí Dự án Dream Home Riverside.

Chi tiết truy cập tại: http://canhodreamhomeriverside.com.vn

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622