Tiềm Năng Sáng Giá Của Dự Án Dream Home Riverside

Tiềm Năng Sáng Giá Của Dự Án Dream Home Riverside

Trong thị trường bất động sản căn hộ sôi động tại thành phố, dự án Dream Home Riverside Quận 8 là điểm sáng vì được sở hữu những lợi thế lớn hơn so với các đối thủ và đặc biệt là tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

 

VỊ TRÍ TỌA LẠC ĐẮC ĐỊA CỦA DREAM HOME RIVERSIDE 

Dự án Dream Home Riverside Quận 8 nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, đây là vị trí mà thành phố đang chú trọng phát triển về mọi mặt. Vì thế, thị trường bất động sản tại đây đang tạo nên ‘một cơn sốt’ cho giới đầu tư bất động sản.

Hệ thống  giao thông tại khu vực đầy đủ  thuận lợi cho cư dân tại Dream Home Riverside Quận 8 di chuyển trong quận 8 và các quận lân cận của thành phố. Khu căn hộ Dream Home Riverside Quận 8 được kết nối với các tuyến đường trọng điểm của thành phố: Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt,  cao tốc Bến Lức – Nam Thành, đường Nguyễn Hữu Thọ, quốc lộ 1A, quốc lộ 50,… thuận lợi giao lưu kinh tế, văn hóa với khu vực lân cận và đẩy mạnh tiềm năng phát triển của dự án.

Vị trí căn hộ Dream Home RiversideVị trí khu dự án Dream Home Riverside

CĂN HỘ DREAMHOME RIVERSIDE QUẬN 8 CÓ GIÁ HỢP LÝ

Khác với những dự án căn hộ khác trên thị trường , căn hộ Dream Home Riverside Quận 8 có nhiều mức giá tùy vào vị trí và diện tích của từng căn hộ. Từ đó nhằm đa dạng đối tượng  khách hàng cho dự án. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế. Ngoài ra, thủ tục đăng ký khá đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với ban quản lý dự án căn hộ Dream Home Riverside Quận 8 sẽ được hỗ trợ hướng dẫn cụ thể

So với một số dự án bất động sản cao cấp trong cùng khu vực như dự án Heaven Riverview Quận 8,  Dự án Avila Quận 8,… thì Dream Home Riverside sở hữu mức giá bán được đánh giá là khá tốt. Giá hấp dẫn chỉ 1,1 tỷ/ căn 2 Phòng ngủ.

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI DREAMHOME RIVERSIDE QUẬN 8

Là một dự án tầm trung nhưng Dream Home Riverside quận 8 lại sở hữu những tiện ích cao cấp và hiện đại không kém gì những dự án cao cấp khác. Khu căn hộ sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện ích: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực, bể bơi, trường học…

Hệ thống giao thông thuận lợi cũng giúp các cư dân cho thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích của khu vực lận cận như trung tâm thương mại Vivo City, Parkson, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt…

can ho dream home riverside ho boi

KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA DREAMHOME RIVERSIDE QUẬN 8

Với 3 lợi thế nổi bật kể trên thì không khó để mọi nhà đầu tư thấy được tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Khu căn hộ nằm tại trung tâm quận 8 đang có đà phát triển tăng trưởng mạnh về nhiều mặt. Dự án Dream Home Riverside quận 8 thuộc phân khúc căn hộ tầm trung nhưng được trang bị đầy đủ tiện ích và kết nối thuận lợi với các khu vực xung quanh. Nhờ đó có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng mua để ở, cho thuê hay đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Dự án Dream Home Riverside quận 8 đang là một dự án được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Khu căn hộ sở hữu những đặc điểm và tiện ích nổi bật sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn và hài lòng.

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622