Tín Hiệu Tích Cực Cho Dream Home Riveriside về đường Vành Đai 2

Tín Hiệu Tích Cực Cho Dream Home Riveriside về đường Vành Đai 2

Thời gian vừa qua, các trang thông tin điện tử đều đồng loạt đưa tin về chỉ đạo của Bí Thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng 14km còn lại của đường Vành Đai 2. Đây thật sự là một tín hiệu tích cực cho những người quan tâm đến dự án khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside.

Yêu cầu trên của ông Nguyễn Thiện Nhân được nêu ra trong Hội Nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách TP. HCM năm 2018 tổ chức trong ngày 02/1/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Ông đề nghị phải đặt mục tiêu trong năm 2018 tuyến vành đai 2 phải thông suốt và nêu rõ:” Không có đường vành đai thì không thể hết kẹt xe”. Trục đường có ý nghĩa quan trọng trong di chuyển, phát triển kinh tế khu vực Tây Nam thành phố. Dự án được kế thừa những nâng cấp về cơ sở hạ tầng giao thông từ chính sách phát triển khu vực của thành phố.

Dù mục tiêu thông suốt tuyến đường Vành đai 2 trong năm 2018 là yêu cầu rất khó khăn, nhưng chỉ đạo của Bí thư đã nêu rõ quyết tâm của Thành phố là sẽ gấp r0út hoàn thành trước thời hạn do chính phủ đặt ra. Theo quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 08/04/2013 là thời gian hoàn thành và thông xe đường Vành đai 2 là năm 2020. Thời điểm đó đúng ngay thời điểm chủ đầu tư Nhà Mơ bàn giao căn hộ Dream Home Riverside cho khách hàng trong chuỗi dự án khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside.

qd-ttg-duong-vanh-dai-2-1
Theo quy hoạch, Dream Home Riverside nằm trên đoạn đường (số 4 trong hình) từ Quốc lộ 1 đến Nguyễn Văn Linh trong tuyến đường Vành đai 2. Đoạn đường này có chiều dài 5.3km, lộ giới 60m và tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 6.000 tỷ đồng.

duong vanh dai 2 du an dream home riverside
Ngày mai, thứ 7 ngày 13.01, chủ đâù tư Nhà Mơ chính thức ra mắt nhà mẫu cho dự án căn hộ Dream Home Riverside tại Khu Dân Cư Phú Lợi quận 8 (đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Có chương trình bốc thăm trúng nhiều phần quà giá trị dù không mua căn hộ.

khai-truong-can-ho-mau-dream-home-riverside
Khách hàng quan tâm chi tiết dự án, giá bán vui lòng truy cập đường link sau để biết thông tin liên hệ:

http://canhodreamhomeriverside.com.vn/lien-he/ hoặc điện thoại trực tiếp đến 18006139 (miễn phí) để được tư vấn.

Chi tiết toàn bộ thông tin về dự án Dream Home Riversidehttp://canhodreamhomeriverside.com.vn

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622