VỊ TRÍ VÀNG – HƯỞNG LỢI TỪ CÁC TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

VỊ TRÍ VÀNG – HƯỞNG LỢI TỪ CÁC TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Tọa lạc tại vị trí “vàng” kết nối giao thông nên cư dân tại dự án Phú Đông Sky Garden dễ dàng kết nối với các tiện ích đẳng cấp ở khu vực lân cận trên mọi lĩnh vực. Ở mảng giáo dục xung quanh dự án có rất nhiều trường học các cấp phù hợp với các em nhỏ trong khu dân cư mà không cần phải di chuyển xa xôi như Trường PTCS An Bình (300m), Trường mầm non Hoa Hồng (0,5 km), Đại học Ngân hàng TP.HCM (1km), Đại học cảnh sát nhân dân (2 km), Đại học quốc gia TP.HCM (3 km), Trường tiểu học Việt Anh 2 (3 km), Đại học Sư phạm kỹ thuật (3,4 km). Đây là môi trường phát triển lý tưởng cho con em và thuận tiện cho phụ huynh khi đưa đón con đi học. Bên cạnh mảng giáo dục thuận tiện, thì nhu cầu vui chơi, mua sắm cũng rất cần thiết. Từ dự án này di chuyển đến Vincom Thủ Đức 2 km, Chợ Thủ Đức 2 km, Coopmart Xa lộ Hà Nội 3 km, Chợ đầu mối nông sản thủ đức 3,5 km, Coop Mart Extra 4 km, Big C Dĩ An 4 km. 

Phối cảnh dự án căn hộ Phú Đông Sky Garden

Hệ thống y tế cũng cách dự án Phú Đông Sky Garden chỉ trong vài bước chân như Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo (1,5 km), Bệnh viện quận Thủ Đức (4 km), Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức (4 km), Bệnh viện quân dân y miền Đông (4 km), Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2 (7 km). Có thể thấy, những nhu cầu thiết yếu đều đã được hiện hữu và phát triển xung quanh dự án này. 

Hơn thế nữa với cách thiết kế sang trọng, không gian sống riêng tư, tách biệt tạo cho cư dân một cảm giác yên bình khi đang sống giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Đưa khách hàng đến một cảm xúc thăng hoa khi bước vào căn hộ. Với lối thiết kế thông thoáng mỗi căn hộ đều có giếng trời và khoảng sân phơi riêng biệt giúp căn hộ lúc nào cũng được đón nắng tươi, gió tươi vào nhà. Đồng thời, mỗi phòng ngủ đều được trang bị cửa sổ riêng gia chủ có thể ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài. Đối với một số khách hàng vẫn có suy nghĩ về các dự án căn hộ như một cái hộp tù túng bao quanh chỉ là 4 bức tường. Nhưng căn hộ Phú Đông Sky Garden đã đập tan mọi suy nghĩ đó. 

Chủ đầu tư Phú Đông Group rất chú trọng trong việc kiến tạo cuộc sống văn minh cho cư dân tại dự án của họ. Điển hình ở dự án Him Lam Phú Đông tổ chức các chương trình gắn kết ý nghĩa như Phú Đông Mini Marathon, Đêm thu cổ tích… nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích cho cư dân. Thỏa mãn được nhu cầu về nhà ở cũng như tinh thần cho người dân. 

Xem thêm dự án: Tiến Lộc Garden

Xem thêm dự án mới tại Dĩ An Bình Dương Căn hộ LDG Sky

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622