Xu hướng sở hữu căn hộ giá tầm trung của các gia đình

Xu hướng sở hữu căn hộ giá tầm trung của các gia đình

Phân khúc bất động sản cao cấp luôn nóng lên giữa cuộc đua của các chủ đầu tư  trên thị trường bất động sản. Trong khi đó, hiện tại nhu cầu ở những khu căn hộ khoảng giá tầm trung đang trong tình trạng thiếu hụt.

Xu hướng sở hữu căn hộ giá tầm trung

Phát triển mẫu căn hộ cao cấp giá cao để có lợi nhuận hay vừa túi tiền để hướng đến nhu cầu thực tiễn, phát triển vững bền là bài toán được đặt ra cho phần lớn chủ đầu tư.

Theo những chuyên gia, việc chọn lối đi riêng, nhà ở chất lượng cao, sang trọng, mang tầm giá vừa phải đòi hỏi chủ đầu tư phải thực sự nhất quyết cũng như những lợi thế nhất thiết về quỹ đất, năng lực lớn mạnh.

Ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty Nhà Mơ, chia sẻ: “Dù thị trường đang sôi động với hàng loạt Chủ đầu tư liên tục ra mắt sản phẩm vào dịp cuối năm, nhưng chúng tôi vẫn làm dự án theo kiểu “cuốn chiếu”, làm đến đâu chắc đến đó, chứ không bung hàng ồ ạt”.

“Bên cạnh đó, từng chi tiết thiết kế, hoàn thiện cũng được tối ưu để mang lại sự hài lòng khi bàn giao cho khách hàng. Đây cũng là điều mà chúng tôi tin rằng dù không phát triển nóng nhưng mỗi sản phẩm mang thương hiệu Dream Home đều mang đến giá trị sống đích thực, chất lượng và uy tín với khách hàng”, ông Nhân nhấn mạnh.

Cuối tháng 12, Nhà Mơ vừa ra mắt Dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển.

Mới đây nhất chủ đầu tư Thủ Đức House đã giới thiệu ra thị trường căn hộ TDH Riverview cùng mức giá tầm trung nhưng cũng có nhiều tiện ích đặc biệt tại khu vực Thủ Đức.

Phối cảnh dự án Dream Home Riverside

Căn hộ Dream Home Riverside sở hữu giá bán chỉ từ 19 triệu/m2 căn 2 phòng ngủ, 2 toilet mang hàng loạt tiện ích cao cấp như Quảng trường nước Water Square, Khu thương mại Diamond Center, Công viên Paradise Park, Hồ bơi Tropics Pools, Gym, Spa, Khu sinh hoạt cư dân, Sảnh đón Emerald Riverview Hall, Khu vui chơi con nít Rainbow Land, Vườn thiền trên ko Zen Garden, Café, BBQ,…, giúp cho cư dân hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn và thái bình bên người nhà, bạn bè. Đây sẽ là một cơ hội hiếm hoi cho những gia đình trẻ nắm bắt, khi phân khúc nhà ở với mức giá này đang ngày một khan hiếm.

can ho dream home riverside 19 trieu dong m2

Cần chủ đầu tư  đủ tầm và nhiệt tâm.

Chỉ từ 3 tháng ra mắt, đa số căn hộ tại Dự án của chủ đầu tư Nhà Mơ đã được giao dịch thành công. Dream Home Luxury trở thành điểm hot vì thanh khoản ấn tượng tại thời điểm triển khai.

Theo ông Nguyễn Văn Tùng, giám đốc điều hành công ty Cổ phần nhà cung cấp Bất động sản Danh Khôi – DKRS – tổ chức cung cấp đa dạng Công trình lớn tại TP. HCM cho biết, lợi nhuận là bài toán mà những tổ chức kinh doanh đều phải cân nhắc. tuy nhiên, uy tín của Nhà Mơ qua các Công trình trước đây và định hướng lớn mạnh căn hộ có chất lượng cao sở hữu giá vừa tầm đã cho thấy máu nóng lớn của chủ đầu cơ này

Chiến lược với mức giá hợp lý với sản phẩm chất lượng, đẳng cấp của Công ty Nhà Mơ tại khu Tây Nam Sài Gòn được đánh giá sẽ tạo thành bước chuyển mình mới cho khu vực đang là tâm điểm tại TP.HCM.

Sự lựa chọn hướng đi riêng của mình, Công ty Nhà Mơ với dòng sản phẩm Dream Home ngày càng trở thành thương hiệu tin cậy không chỉ với khách hàng mà cả đối tác quốc tế. Trong đó, điển hình là Tập đoàn bất động sản The Global Group (Nhật Bản) đã trở thành Đối tác chiến lược toàn diện với Công ty Nhà Mơ vào dự án Dream Home Palace.

 

About The Author

Phúc Hưng

No Comments

Leave a Reply

Nhận Báo Giá
Đăng ký nhận báo giá từ Chủ đầu tư

X
Nhận Báo Giá
can ho d homme, Mipec rubik 360, can ho ricca,

CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

{CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE}{Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8}{Thanh pho Ho Chi Minh}{727000}{Vietnam}{0909262822}
Nguyen Van Linh, phuong 7, Quan 8 Thanh pho Ho Chi Minh,
Phone: 0909252622